Shanghai Keray Biotech Co., Ltd.

ซัพพลายเออร์สเตียรอยด์ดิบชั้นนำในประเทศจีน

เราใส่ใจ เราบริการ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน

USP32 Standard Anti Estrogen Letrozole Steroid สำหรับผู้ป่วยวัยหมดประจำเดือน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
Tried a bulking cycle with your powder. High purity, smooth to go. And nice gains ... Will continue PCT with you and try a different stack next time.

—— Nick_c_Barker

Like your service guy, very patient and professional. Answer all kinds of questions and even chitchat with you. Good!!

—— Morgan_Roberts

A friend introduce this to me. Have tried other suppliers, but this is the best. High quality n professional consultation you can get, plus the price

—— Mustafa tango

USP32 Standard Anti Estrogen Letrozole Steroid สำหรับผู้ป่วยวัยหมดประจำเดือน

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

ภาพใหญ่ :  USP32 Standard Anti Estrogen Letrozole Steroid สำหรับผู้ป่วยวัยหมดประจำเดือน ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Keray
ได้รับการรับรอง: SGS,ISO9001
หมายเลขรุ่น: /
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10gram
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงหรือกระป๋องฟอยล์ที่สุขุมและปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: โอนเงินผ่านธนาคาร BTC
สามารถในการผลิต: 3000Kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่ออื่น: เฟมารา, เลโตรโซล, โทรเซต MF: C17H11N5
การทำงาน: ป้องกันมะเร็งเต้านม ระดับ: เกรดทางการแพทย์
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงผลึกสีขาว ปุยรี่: 99%
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี Cas: 112809-51-5
แสงสูง:

ต่อต้านเอสโตรเจน Letrozole เตียรอยด์

,

USP32 มาตรฐาน Letrozole เตียรอยด์

Anti Estrogen Steroids Letrozole สำหรับผู้ป่วยวัยหมดประจำเดือนที่เป็นมะเร็งเต้านมขั้นสูง 12809-51-5

 

ผงสเตียรอยด์ยับยั้งอะโรมาเทสความบริสุทธิ์สูง Letrozole Femara สำหรับการรักษามะเร็งเต้านม

 

 

เลโทรโซลเอฟเฟค:
 
Letrozole ในผู้ป่วยวัยหมดประจำเดือนที่เป็นมะเร็งเต้านมขั้นสูงที่ไม่ทราบสถานะตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนและ / หรือตัวรับฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน
Femara (letrozole) เป็นตัวยับยั้ง aromatase รุ่นที่สามประเภท II (ไม่ใช่สเตียรอยด์)ในทางคลินิก ใช้ในการรักษาสตรีวัยหมดประจำเดือนที่มีมะเร็งเต้านมที่ไม่รู้จักตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือตัวรับเอสโตรเจน
1. Letrozole เป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสที่ทรงพลังซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับมะเร็งเต้านม
2. สำหรับนักกีฬาและนักเพาะกาย เป็นยาที่ใช้ในการต่อสู้กับผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนจากการกักเก็บน้ำ สิว และ gynocomastia
3. นอกจากนี้ยังจะเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายเนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลงในร่างกาย
4. Femara (ชื่อสามัญคือ letrozole) เป็นยาตัวใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับการรักษามะเร็งเต้านมขั้นสูงในสตรี
5. Femara เป็นอันดับสองในกลุ่มใหม่ของสารยับยั้ง aromatase ในช่องปากรุ่นที่สาม
6. มันทำหน้าที่ปิดกั้นเอ็นไซม์อะโรมาเทส ภายหลังการสกัดกั้นการผลิตเอสโตรเจน
 
 
รายละเอียดโดยย่อ
 
 
เลตราโซล
การทดสอบ 99.5% ฮอร์โมนสเตียรอยด์ L etro zole Femara Pharmaceuticals 112809-51-5
หมายเลข CAS: 112809-51-5
สูตรโมเลกุล: C17H11N5
น้ำหนักโมเลกุล: 285.3
ลักษณะ: พลังสีขาว
การทดสอบ: 99%
เวลาจัดส่ง:
สั่งซื้อขั้นต่ำ: 100g
ความสามารถในการจัดหา: 5000 กก./เดือน
มาตรฐานคุณภาพ: USP32
การจัดส่ง:ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงินของคุณ
Le trozo le ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) สำหรับการรักษามะเร็งเต้านมในพื้นที่หรือระยะแพร่กระจายที่ตัวรับฮอร์โมนมีผลบวกหรือมีสถานะตัวรับที่ไม่รู้จักในสตรีวัยหมดประจำเดือน
 
USP32 Standard Anti Estrogen Letrozole Steroid สำหรับผู้ป่วยวัยหมดประจำเดือน 0
 
รายละเอียดสินค้า:
 
 

1. Letrozole เป็นสารต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนของตระกูล Aromatase Inhibitor (AI) และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุดในบรรดา AI ทั้งหมดอันที่จริงแล้ว ประสิทธิภาพของมันบางครั้งก็มากเกินไปสำหรับบางคนที่จะรับมือเมื่อใช้กับการใช้นอกฉลากLetrozole ได้รับการอนุมัติจาก US FDA ครั้งแรกในปี 1997 และจะเข้าสู่ตลาดภายใต้ชื่อแบรนด์ Femara ผ่านทาง Novartis

2. แม้ว่า Femara จะเป็นชื่อทางการค้าที่โดดเด่นของ AI ซึ่งแตกต่างจาก AI ส่วนใหญ่ แต่เป็นเพียงชื่อเดียวที่รู้จักกันในชื่อทางเคมี Letrozole มากกว่าชื่อแบรนด์ที่ครอบงำ

3. Letrozole ได้รับการพัฒนาขึ้นครั้งแรกในความพยายามที่จะต่อสู้กับมะเร็งเต้านมในสตรีวัยหมดประจำเดือนในความเป็นจริง มันจะพิสูจน์ได้ว่าแทบจะเหมือนกับ AI ที่ได้รับความนิยมอยู่แล้วใน Arimidex (Anastrozole)แม้ว่าจะมีไว้สำหรับการรักษามะเร็งเต้านม เช่นเดียวกับ AI หลายๆ ตัว แต่ก็พบบ้านที่น่ายินดีในหมู่ผู้ใช้อะนาโบลิกสเตียรอยด์

4. Letrozole เป็นหนึ่งในสารต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ใช้กันมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้สเตียรอยด์ระหว่างการใช้สเตียรอยด์เพื่อต่อสู้กับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากฮอร์โมนเอสโตรเจนมีประสิทธิภาพในการต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนในเรื่องนี้ สเตียรอยด์ที่ทำด้วย anabolic จำนวนมากได้ย้อนกลับอาการ gynecomastia ด้วย Letrozole ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

หน้าที่ของเลโทรโซล:

1. Letrozole เป็น AI ซึ่งมีจุดประสงค์ในการปิดกั้นเอนไซม์ aromatase ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตเอสโตรเจนโดยการยับยั้งการผลิตเอสโตรเจน นี้ช่วยลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในซีรัมทั้งหมดในร่างกาย

2. สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมบนพื้นฐานของมะเร็งดังกล่าว มักจะกินฮอร์โมนเอสโตรเจนมันจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ anabolic steroid เนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจนที่มากเกินไปมักนำไปสู่ผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกันมากที่สุดของการใช้สเตียรอยด์

3. Letrozole ยังมีความสามารถในการเพิ่มฮอร์โมนเอสโตรเจนตามธรรมชาติอีการผลิตโดยการเพิ่มฮอร์โมน Luteinizing Hormone (LH) และฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH)มีแพทย์หลายคนที่เลือกเลโทร เนื่องจากมักรักษาภาวะเทสโทสเตอโรนต่ำได้ แต่วิธีนี้ไม่ใช่วิธีการรักษาที่ต้องการ

4. โดยปราศจากคำถาม เมื่อพูดถึงการรักษาฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำ เทสโทสเตอโรนจากภายนอกมักจะเป็นสิ่งเดียวที่สมเหตุสมผลอย่างไรก็ตาม Letrozole อาจมีประโยชน์ในแผนดังกล่าวร่วมกับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจากภายนอกเพื่อต่อสู้กับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นเราจะพิจารณาสิ่งนี้ในส่วนเอฟเฟกต์

 
แอปพลิเคชัน:
 
Femara เป็นยาตัวใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับการรักษามะเร็งเต้านมขั้นสูงในสตรีFemara เป็นอันดับสองในกลุ่มใหม่ของสารยับยั้ง aromatase ในช่องปากรุ่นที่สาม
มันทำหน้าที่ปิดกั้นเอ็นไซม์อะโรมาเทส ภายหลังการสกัดกั้นการผลิตเอสโตรเจนเนื่องจากเซลล์มะเร็งเต้านมหลายรูปแบบถูกกระตุ้นโดยฮอร์โมนเอสโตรเจน จึงหวังว่าโดยการลดปริมาณเอสโตรเจนในร่างกายจะทำให้การลุกลามของโรคดังกล่าวหยุดลงได้นี่เป็นหลักฐานพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลัง Nolvadex ยกเว้นยานี้บล็อกการกระทำและไม่ผลิตเอสโตรเจน
ผลกระทบของ Femara นั้นค่อนข้างน่าทึ่งที่จะพูดอย่างน้อยปริมาณหนึ่งเม็ดต่อวัน (2.5 มก.) สามารถยับยั้งฮอร์โมนเอสโตรเจนได้มากกว่า 80% ในผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยฤทธิ์อันทรงพลัง ยานี้มีต่อระดับฮอร์โมน จึงใช้ได้เฉพาะ (ทางคลินิก) โดยสตรีวัยหมดประจำเดือนที่โรคมีความก้าวหน้าหลังการรักษาด้วย Nolvadexผลข้างเคียง เช่น อาการร้อนวูบวาบและผมร่วง อาจเกิดขึ้นได้ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะรุนแรงกว่ามากในผู้ป่วยก่อนวัยหมดประจำเดือน
 
Femara ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) สำหรับการรักษามะเร็งเต้านมในพื้นที่หรือระยะลุกลามซึ่งเป็นตัวรับฮอร์โมนในเชิงบวกหรือมีสถานะตัวรับที่ไม่รู้จักในสตรีวัยหมดประจำเดือน Femara มีไว้สำหรับสตรีที่เลิกใช้แล้วเท่านั้น ของวัยเจริญพันธุ์ผู้สมัครที่เป็นไปได้จะต้องหยุดมีประจำเดือนแล้วมักใช้ในผู้ป่วยที่เคยรักษามะเร็งด้วยวิธีอื่นแล้ว เช่น การฉายรังสี เคมีบำบัด และการใช้ยารักษามะเร็งอื่นๆ เช่น ทาม็อกซิเฟนสารยับยั้งอะโรมาเตสที่ไม่ใช่สเตียรอยด์นี้อาจช่วยป้องกันเซลล์มะเร็งที่เหลืออยู่ไม่ให้แพร่กระจาย Femara ใช้สำหรับรักษาโรคมะเร็งเต้านมหลังวัยหมดประจำเดือนFemara เป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสที่ทรงพลังซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับมะเร็งเต้านมสำหรับนักกีฬาและนักเพาะกาย เป็นยาที่ใช้ในการต่อสู้กับผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนจากการกักเก็บน้ำจากสเตียรอยด์ สิวและ gynocomastiaนอกจากนี้ยังจะเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายเนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลงในร่างกายผลข้างเคียงจากการมีเพศสัมพันธ์ลดลงและการใช้อย่างต่อเนื่องอาจทำให้การทำงานของไขมันลดลงและระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง
 
 
Letrozoles ช่วยลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยหมดประจำเดือน ซึ่งอาจชะลอการเติบโตของเนื้องอกในเต้านมบางชนิดที่ต้องการเอสโตรเจนในร่างกายLetrozoles เป็นตัวยับยั้งอะโรมาเทสมันทำงานโดยการลดปริมาณเอสโตรเจนทั้งหมดที่ผลิตในร่างกายเป็นหลักนี้จะช่วยให้เซลล์มะเร็งอดอาหารโดยการกีดกันพวกเขาของสโตรเจน
 
Letrozoles ใช้ในการรักษามะเร็งเต้านม (เช่นมะเร็งเต้านมที่รับฮอร์โมน - ตัวรับบวก) ในสตรีวัยหมดประจำเดือนมักให้กับผู้หญิงที่ทาน tamoxifen (Nolvadex, Soltamox) เป็นเวลา 5 ปีการรักษามะเร็งเต้านมบางชนิดในสตรีวัยหมดประจำเดือนเป็นหลักนอกจากนี้ยังอาจใช้สำหรับเงื่อนไขอื่นตามที่แพทย์ของคุณกำหนด
 
Letrozoles ยังใช้เพื่อช่วยป้องกันมะเร็งไม่ให้กลับมาอีกมะเร็งเต้านมบางชนิดถูกสร้างขึ้นให้โตเร็วขึ้นโดยฮอร์โมนธรรมชาติที่เรียกว่าเอสโตรเจนLetrozoles ช่วยลดปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ร่างกายสร้างขึ้นและช่วยชะลอหรือชะลอการเจริญเติบโตของมะเร็งเต้านมเหล่านี้
ยานี้อาจใช้รักษาภาวะมีบุตรยากในสตรี
 
COA:
 
 
แบบทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผลลัพธ์
รูปร่าง ผงผลึกสีขาวหรือสีขาวนวล ผงผลึกสีขาว
ความสามารถในการละลาย ละลายได้ในคลอโรฟอร์มละลายได้ในเอทานอลเมื่อถูกความร้อน สอดคล้อง
การระบุ (1) การดูดกลืนแสงสูงสุดในความยาวคลื่น 240 นาโนเมตร การดูดกลืนแสงขั้นต่ำในความยาวคลื่น 215 นาโนเมตร สอดคล้อง สอดคล้อง
  (2) สเปกตรัมอินฟราเรดควรเป็นไปตามจุดสูงสุดของความคมชัด ตามจุดสูงสุดของความคมชัด
จุดหลอมเหลว 182ºC-184ºC 182ºC
สารที่เกี่ยวข้อง ≤0.5% 0.3%
สิ่งเจือปนเดียว ≤0.3% 0.2%
ขาดทุนจากการอบแห้ง ≤1.0% 0.8%
[การทดสอบ] ≥98.0% 99.2%
บทสรุป เป็นไปตามข้อกำหนดของมาตรฐานองค์กร
 
 
 
Letrozoles โดยใช้วิธี:
 
 
ใช้เลโทรโซลตามที่แพทย์ของคุณกำหนดตรวจสอบฉลากบนยาเพื่อดูคำแนะนำในการใช้ยาที่ถูกต้อง
คุณอาจทานเลโทรโซลโดยมีหรือไม่มีอาหารก็ได้มักใช้ Letrozoles วันละครั้งหรือวันเว้นวันอย่ารับประทาน 2 โดสในครั้งเดียวปฏิบัติตามทุกทิศทางบนฉลากตามใบสั่งแพทย์ของคุณอย่าใช้ยานี้ในปริมาณมากหรือน้อยหรือนานกว่าที่แนะนำ
 
คุณไม่ควรใช้ letrozoles หากคุณยังไม่หมดประจำเดือนอย่างสมบูรณ์
ในขณะที่ใช้ letrozoles คุณอาจต้องตรวจเลือดบ่อยๆอาจต้องตรวจสอบความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกด้วย
 
หากคุณพลาดยาเลโทรโซล ให้ทานโดยเร็วที่สุดหากใกล้ถึงเวลาสำหรับมื้อต่อไป ให้ข้ามขนาดยาที่ลืมไปและกลับไปใช้ตารางการจ่ายยาปกติของคุณ
 
Letrozoles อาจทำให้เกิดอาการง่วงนอนหรือเวียนศีรษะผลกระทบเหล่านี้อาจแย่ลงหากคุณดื่มแอลกอฮอล์หรือยาบางชนิดใช้เลโทรโซลอย่างระมัดระวังอย่าขับรถหรือทำงานอื่นๆ ที่อาจไม่ปลอดภัยจนกว่าคุณจะรู้ว่าคุณมีปฏิกิริยาอย่างไร
 
Letrozoles อาจทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะแอลกอฮอล์ อากาศร้อน ออกกำลังกาย หรือมีไข้ อาจเพิ่มผลกระทบนี้เพื่อป้องกันอาการวิงเวียนศีรษะ ให้นั่งหรือยืนช้าๆ โดยเฉพาะในตอนเช้านั่งหรือนอนราบเมื่อมีอาการวิงเวียนศีรษะครั้งแรก
 
ฉันควรรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับการจัดเก็บและกำจัดยานี้?
 
เก็บยานี้ไว้ในภาชนะที่ปิด ปิดให้สนิท และเก็บให้พ้นมือเด็กเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องและห่างจากความร้อนและความชื้นส่วนเกิน (ไม่ใช่ในห้องน้ำ)ทิ้งยาที่ล้าสมัยหรือไม่จำเป็นอีกต่อไปพูดคุยกับเภสัชกรของคุณเกี่ยวกับการกำจัดยาอย่างเหมาะสม
 

สารต้านเอสโตรเจนที่เกี่ยวข้อง

ผงดิบลดราคา Toremifene Citrate

แป้งดิบลดราคา Fareston

ผงดิบในส่วนลด Methoxydienone

แป้งดิบลดราคา Arimidex

แป้งดิบลดราคา Anastrozole

ผงดิบลดราคา Clomiphene Citrate

แป้งดิบลดราคา Clomid

ผงดิบลดราคา Clomifene Citrate

แป้งดิบลดราคาTAM

ผงดิบลดราคา Tamoxifen citrate

แป้งดิบลดราคา Nolvadex

แป้งดิบลดราคา Tamoxifen

ผงดิบลดราคา Exemestan

แป้งดิบลดราคา Aromasin

ผงดิบลดราคา Exemestane

ผงดิบในส่วนลด Femara

ผงดิบลดราคา Letrozole

แป้งดิบลดราคา Fulvestrant

แป้งดิบลดราคา Faslodex

 

ขายสเตียรอยด์ร้อนในส่วนลดสำหรับผู้บริโภครายใหม่ ทำไมไม่ลองถามดูล่ะ คุณจะได้รับราคาที่น่าแปลกใจ

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS: 315-37-7
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS: 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 โมฆะ
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS: 58-20-8
Trenbolone Acetate CAS: 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS: 10161-33-8
Drostanolone Propionate (มาสเตอร์รอน) CAS: 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-145
Boldenone Undecylenate(อุปกรณ์) CAS: 13103-34-9
Nandrolone Decanoate CAS: 360-70-3
Nandrolone Phenylpropionate CAS: 62-90-8
Anavar CAS: 53-39-4
Dianabol CAS: 72-63-9
Winstrol CAS: 10418-03-8
Anadrol CAS: 434-07-1
Methenolone Enanthate (พรีโมโบลัน) CAS: 303-42-4
เมธีโนโลน อะซิเตท CAS: 434-05-9
ตูรินาโบล CAS: 855-19-6

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Keray Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Crystal

โทร: +8618229776442

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง