Shanghai Keray Biotech Co., Ltd.

ซัพพลายเออร์สเตียรอยด์ดิบชั้นนำในประเทศจีน

เราใส่ใจ เราบริการ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจน

ผงต่อต้านเอสโตรเจน Letrozole CAS 112809-51-5 สำหรับเพาะกาย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
Tried a bulking cycle with your powder. High purity, smooth to go. And nice gains ... Will continue PCT with you and try a different stack next time.

—— Nick_c_Barker

Like your service guy, very patient and professional. Answer all kinds of questions and even chitchat with you. Good!!

—— Morgan_Roberts

A friend introduce this to me. Have tried other suppliers, but this is the best. High quality n professional consultation you can get, plus the price

—— Mustafa tango

ผงต่อต้านเอสโตรเจน Letrozole CAS 112809-51-5 สำหรับเพาะกาย

large.img.alt
small.img.alt small.img.alt

ภาพใหญ่ :  ผงต่อต้านเอสโตรเจน Letrozole CAS 112809-51-5 สำหรับเพาะกาย ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Keray
ได้รับการรับรอง: SGS,ISO9001
หมายเลขรุ่น: /
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10gram
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงหรือกระป๋องฟอยล์ที่สุขุมและปลอดภัย
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: โอนเงินผ่านธนาคาร BTC
สามารถในการผลิต: 3000Kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: เลโตรโซล ,เฟมารา สี: สีขาว
นามแฝง: เฟมารา บรรจุุภัณฑ์: ถุงฟอยล์
Cas: 112809-51-5 การทำงาน: ป้องกันมะเร็งเต้านม
ระดับ: เกรดทางการแพทย์ ปุยรี่: 99%
แสงสูง:

ผงต่อต้านเอสโตรเจน Letrozole

,

ผง Letrozole CAS 112809-51-5

ผงต่อต้านเอสโตรเจน Letrozole / Femara สำหรับเพาะกาย CAS 112809-51-5

 

ผงสเตียรอยด์ยับยั้งอะโรมาเทสความบริสุทธิ์สูง Letrozole Femara สำหรับการรักษามะเร็งเต้านม

 

 

ชื่อสินค้า: Letrozole

รายละเอียดสินค้า:
 

คำพ้องความหมาย:4,4'- (1H-1,2,4-TRIAZOL-1-YLMETHYLENE)BIS-BENZONITRILE;FEMARA;CGS20267 ;LETROZOL;LETROZOLE;LetrozoleUsp28;Letrozole99%;CGS-20267, Femara

CAS: 112809-51-5

MF: C17H11N5

เมกะวัตต์: 285.3

หมวดหมู่สินค้า: ต้านมะเร็ง;วัสดุทางเภสัชกรรมและตัวกลาง;ส่วนผสมทางเภสัชกรรมที่ออกฤทธิ์;เลโทรโซล;แอนตินีโอพลาสติก;สารยับยั้งทั้งหมด;แอนตี้-นีโอพลาสติก;สารยับยั้ง;ตัวกลางและสารเคมีที่ดี;ยา;API's;APIs;ยาปฏิชีวนะ;อะโรเมติกส์;เฮเทอโรไซเคิล;ELOXATIN;สารต้าน มะเร็งและภูมิคุ้มกัน

ไฟล์ Mol: 112809-51-5.mol

คุณสมบัติทางเคมี ผลึกสีขาวถึงสีเหลืองอ่อน

การใช้งาน: ใช้เป็น API ในการรักษาโรคเต้านม

 

 

คำอธิบายของเลโทรโซล:


Femara เป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสที่ทรงพลังซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับมะเร็งเต้านมสำหรับนักกีฬาและนักเพาะกาย เป็นยาที่ใช้ในการต่อสู้กับผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนจากการกักเก็บน้ำจากสเตียรอยด์ สิวและ gynocomastiaนอกจากนี้ยังจะเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายเนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลงในร่างกายผลข้างเคียงจากการมีเพศสัมพันธ์ลดลงและการใช้อย่างต่อเนื่องอาจทำให้การทำงานของไขมันลดลงและระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง


Femara มีไว้สำหรับสตรีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเท่านั้นผู้สมัครที่เป็นไปได้จะต้องหยุดมีประจำเดือนแล้วมักใช้ในผู้ป่วยที่เคยรักษามะเร็งด้วยวิธีอื่นแล้ว เช่น การฉายรังสี เคมีบำบัด และการใช้ยารักษามะเร็งอื่นๆ เช่น ทาม็อกซิเฟนสารยับยั้งอะโรมาเตสที่ไม่ใช่สเตียรอยด์นี้อาจช่วยป้องกันเซลล์มะเร็งที่เหลืออยู่ไม่ให้แพร่กระจาย
Femara ใช้สำหรับการรักษามะเร็งเต้านมหลังวัยหมดประจำเดือน

 

Letrozole Femara ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) สำหรับการรักษามะเร็งเต้านมในพื้นที่หรือระยะลุกลามซึ่งเป็นตัวรับฮอร์โมนในเชิงบวกหรือมีสถานะตัวรับที่ไม่รู้จักในสตรีวัยหมดประจำเดือน
Letrozole Femara มีไว้สำหรับผู้หญิงที่อายุไม่ถึงเกณฑ์แล้วเท่านั้นผู้สมัครที่เป็นไปได้จะต้องหยุดมีประจำเดือนแล้วมักใช้ในผู้ป่วยที่เคยรักษามะเร็งด้วยวิธีอื่นแล้ว เช่น การฉายรังสี เคมีบำบัด และการใช้ยารักษามะเร็งอื่นๆ เช่น ทาม็อกซิเฟนสารยับยั้งอะโรมาเตสที่ไม่ใช่สเตียรอยด์นี้อาจช่วยป้องกันเซลล์มะเร็งที่เหลืออยู่ไม่ให้แพร่กระจาย

 

Femara (letrozole) เป็นตัวยับยั้ง aromatase รุ่นที่สามประเภท II (ไม่ใช่สเตียรอยด์)ในทางคลินิก ใช้ในการรักษาสตรีวัยหมดประจำเดือนที่มีมะเร็งเต้านมที่ไม่รู้จักตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือตัวรับเอสโตรเจน

ในสตรีที่เป็นมะเร็งเต้านม พบว่าลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนลงได้ถึง 98% หรือมากกว่า (1)อย่างไรก็ตาม การใช้งานและผลประโยชน์ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงการกำจัดเอสโตรเจนในสตรีเท่านั้น

สำหรับนักเพาะกายก่อนการแข่งขัน Letrozole เกือบจะมีความจำเป็นในการกำจัดการกักเก็บน้ำและได้รูปลักษณ์ที่ขาดซึ่งจำเป็นสำหรับการแข่งขันในโลกของการเพาะกายในปัจจุบันอย่างไรก็ตาม จากประสบการณ์ของผม จำเป็นต้องใช้ในช่วง 4-6 สัปดาห์ที่ผ่านมาเท่านั้น เพื่อขจัดเอสโตรเจนส่วนเกินและการกักเก็บน้ำหลังจากใช้ Letrozole ฉันแนะนำให้อยู่ห่างจากการปราบปรามฮอร์โมนเอสโตรเจนเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือนเพื่อพยายามทำให้ร่างกายเป็นปกติ

 

 

การใช้งาน Letrozole:


Femara เป็นยาตัวใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับการรักษามะเร็งเต้านมขั้นสูงในสตรีFemara เป็นอันดับสองในกลุ่มใหม่ของสารยับยั้ง aromatase ในช่องปากรุ่นที่สาม
มันทำหน้าที่ปิดกั้นเอ็นไซม์อะโรมาเทส ภายหลังการสกัดกั้นการผลิตเอสโตรเจนเนื่องจากเซลล์มะเร็งเต้านมหลายรูปแบบถูกกระตุ้นโดยฮอร์โมนเอสโตรเจน จึงหวังว่าโดยการลดปริมาณเอสโตรเจนในร่างกายจะทำให้การลุกลามของโรคดังกล่าวหยุดลงได้นี่เป็นหลักฐานพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลัง Nolvadex ยกเว้นยานี้บล็อกการกระทำและไม่ผลิตเอสโตรเจน
ผลกระทบของ Femara นั้นค่อนข้างน่าทึ่งที่จะพูดอย่างน้อยปริมาณหนึ่งเม็ดต่อวัน (2.5 มก.) สามารถยับยั้งฮอร์โมนเอสโตรเจนได้มากกว่า 80% ในผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยฤทธิ์อันทรงพลัง ยานี้มีต่อระดับฮอร์โมน จึงใช้ได้เฉพาะ (ทางคลินิก) โดยสตรีวัยหมดประจำเดือนที่โรคมีความก้าวหน้าหลังการรักษาด้วย Nolvadexผลข้างเคียง เช่น อาการร้อนวูบวาบและผมร่วง อาจเกิดขึ้นได้ และไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะรุนแรงกว่ามากในผู้ป่วยก่อนวัยหมดประจำเดือน

 

 

Femara ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) สำหรับการรักษามะเร็งเต้านมในพื้นที่หรือระยะลุกลามซึ่งเป็นตัวรับฮอร์โมนในเชิงบวกหรือมีสถานะตัวรับที่ไม่รู้จักในสตรีวัยหมดประจำเดือน Femara มีไว้สำหรับสตรีที่เลิกใช้แล้วเท่านั้น ของวัยเจริญพันธุ์ผู้สมัครที่เป็นไปได้จะต้องหยุดมีประจำเดือนแล้วมักใช้ในผู้ป่วยที่เคยรักษามะเร็งด้วยวิธีอื่นแล้ว เช่น การฉายรังสี เคมีบำบัด และการใช้ยารักษามะเร็งอื่นๆ เช่น ทาม็อกซิเฟนสารยับยั้งอะโรมาเตสที่ไม่ใช่สเตียรอยด์นี้อาจช่วยป้องกันเซลล์มะเร็งที่เหลืออยู่ไม่ให้แพร่กระจาย Femara ใช้สำหรับรักษาโรคมะเร็งเต้านมหลังวัยหมดประจำเดือนFemara เป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสที่ทรงพลังซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อต่อสู้กับมะเร็งเต้านมสำหรับนักกีฬาและนักเพาะกาย เป็นยาที่ใช้ในการต่อสู้กับผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนจากการกักเก็บน้ำจากสเตียรอยด์ สิวและ gynocomastiaนอกจากนี้ยังจะเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายเนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจนลดลงในร่างกายผลข้างเคียงจากการมีเพศสัมพันธ์ลดลงและการใช้อย่างต่อเนื่องอาจทำให้การทำงานของไขมันลดลงและระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง

 

Letrozoles ช่วยลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยหมดประจำเดือน ซึ่งอาจชะลอการเติบโตของเนื้องอกในเต้านมบางชนิดที่ต้องการเอสโตรเจนในร่างกายLetrozoles เป็นตัวยับยั้งอะโรมาเทสมันทำงานโดยการลดปริมาณเอสโตรเจนทั้งหมดที่ผลิตในร่างกายเป็นหลักนี้จะช่วยให้เซลล์มะเร็งอดอาหารโดยการกีดกันพวกเขาของสโตรเจน

Letrozoles ใช้ในการรักษามะเร็งเต้านม (เช่นมะเร็งเต้านมที่รับฮอร์โมน - ตัวรับบวก) ในสตรีวัยหมดประจำเดือนมักให้กับผู้หญิงที่ทาน tamoxifen (Nolvadex, Soltamox) เป็นเวลา 5 ปีการรักษามะเร็งเต้านมบางชนิดในสตรีวัยหมดประจำเดือนเป็นหลักนอกจากนี้ยังอาจใช้สำหรับเงื่อนไขอื่นตามที่แพทย์ของคุณกำหนด

Letrozoles ยังใช้เพื่อช่วยป้องกันมะเร็งไม่ให้กลับมาอีกมะเร็งเต้านมบางชนิดถูกสร้างขึ้นให้โตเร็วขึ้นโดยฮอร์โมนธรรมชาติที่เรียกว่าเอสโตรเจนLetrozoles ช่วยลดปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ร่างกายสร้างขึ้นและช่วยชะลอหรือชะลอการเจริญเติบโตของมะเร็งเต้านมเหล่านี้
ยานี้อาจใช้รักษาภาวะมีบุตรยากในสตรี

ผงต่อต้านเอสโตรเจน Letrozole CAS 112809-51-5 สำหรับเพาะกาย 0

สารต้านเอสโตรเจนที่เกี่ยวข้อง

ผงดิบลดราคา Toremifene Citrate

แป้งดิบลดราคา Fareston

ผงดิบในส่วนลด Methoxydienone

แป้งดิบลดราคา Arimidex

แป้งดิบลดราคา Anastrozole

ผงดิบลดราคา Clomiphene Citrate

แป้งดิบลดราคา Clomid

ผงดิบลดราคา Clomifene Citrate

แป้งดิบลดราคาTAM

ผงดิบลดราคา Tamoxifen citrate

แป้งดิบลดราคา Nolvadex

แป้งดิบลดราคา Tamoxifen

ผงดิบลดราคา Exemestan

แป้งดิบลดราคา Aromasin

ผงดิบลดราคา Exemestane

ผงดิบในส่วนลด Femara

ผงดิบลดราคา Letrozole

แป้งดิบลดราคา Fulvestrant

แป้งดิบลดราคา Faslodex

 

ขายสเตียรอยด์ร้อนในส่วนลดสำหรับผู้บริโภครายใหม่ ทำไมไม่ลองถามดูล่ะ คุณจะได้รับราคาที่น่าแปลกใจ

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS: 315-37-7
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS: 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 โมฆะ
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS: 58-20-8
Trenbolone Acetate CAS: 10161-34-9
Trenbolone Enanthate CAS: 10161-33-8
Drostanolone Propionate (มาสเตอร์รอน) CAS: 521-12-0
Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-145
Boldenone Undecylenate(อุปกรณ์) CAS: 13103-34-9
Nandrolone Decanoate CAS: 360-70-3
Nandrolone Phenylpropionate CAS: 62-90-8
Anavar CAS: 53-39-4
Dianabol CAS: 72-63-9
Winstrol CAS: 10418-03-8
Anadrol CAS: 434-07-1
Methenolone Enanthate (พรีโมโบลัน) CAS: 303-42-4
เมธีโนโลน อะซิเตท CAS: 434-05-9
ตูรินาโบล CAS: 855-19-6

 

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Keray Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Crystal

โทร: +8618229776442

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง